Saturday, 19/01/2019 - 02:45|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT GIO LINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM GIÁO VIÊN – HỌC SINH

           Để khuyến khích động viên phong trào thể thao nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh trong toàn thể đoàn viên Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Trị. Ngày 17 tháng 12 năm 2017 giải bóng chuyền nam Giáo viên – Học sinh  cụm công giáo dục Gio Linh – Vĩnh Linh đã được diễn ra.

          

Đồng chí Trần Trung Tuyến – Chủ tịch công đoàn cơ sở THPT Gio Linh khai mạc giải bóng.

Đại diện các đội bóng dự Lễ khai mạc giải bóng.

          Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 7 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở trong 2 huyện Gio Linh và Vĩnh Linh gồm: Trường THPT Gio Linh, THPT Cồn Tiên, THPT Nguyễn Du, THPT Vĩnh Linh, THPT Cửa Tùng, THPT Bến Hải, THPT-THCS Bến Quan.

          

Các cầu thủ trong đội bóng chuyền THPT Gio Linh.

 

THPT Gio Linh gặp THPT Vĩnh Linh.

          Về dự và cổ vũ cho giải có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh Quảng Trị, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Ban Giám Hiệu của 7 đội bóng và đông đảo cổ động viên là giáo viên, học sinh, phụ huynh và nhân dân đến từ nhiều địa phương.

          Theo đánh giá, giải năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống giằng co gay cấn để dành điểm. Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình đã tiếp thêm tinh thần thi đấu cho các cầu thủ. 

          Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn cơ sở Trường THPT Vĩnh Linh, giải nhì công đoàn cơ sở Trường THPT Cồn Tiên, đồng  giải ba cho công đoàn cơ sở Trường THPT-THCS Bến Quan và THPT Cửa Tùng.  

         

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao giải nhất cho THPT Vĩnh Linh.

 

                                                                      Nguồn: BCH Công Đoàn


Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết