LỊCH SỬ TỔ  GDCD

   Ngày 01 tháng 12 năm 2001 theo quyết định số 27/2001/QĐ của Hiệu trưởng trường THPT Gio Linh Hoàng Đình Năng, tổ Văn - Sử - GDCD được tách thành tổ Lịch sử - GDCD do cô Lê Thị Thanh Hương làm tổ trưởng với các thầy cô Lê Thị Thanh Hương, Nguyễn Hữu Ái (giảng dạy từ 1977 - 2.1998 nghỉ hưu), Trương Công Hiệp, Phan Thị Lợi, Phan Thị Tú An (vào ngành 2004, chuyển công tác 2009). Đến tháng 9 - 2007 có thêm cô Lê Thị Tuyết Nhung và Lê Thị Oanh.

 
  

    Trong năm học 2009-2010 tổ có 5 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường: cô Lê Thị Thanh Hương, thầy Trương Công Hiệp, cô Phan Thị Lợi, cô Lê Thị Oanh, cô Lê Thị Tuyết Nhung; giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi và giáo viên ứng dụng CNTT giỏi cấp tỉnh thầy Nguyễn Thanh Sang. Cô Lê Thị Tuyết Nhung đặt danh hiệu giáo viên ứng dụng CNTT giỏi cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.Hằng năm tổ còn phối hợp với Đoàn, Công Đoàn trường tổ chức các buổi ngoại khóa vào các ngày lễ lớn như kỉ niệm ngày thành lập Đảng 3/2, chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ 7/5, ngày Hội thống nhất non sông 30/4/1975, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, các cuộc thi tìm hiểu về Pháp luật, An toàn giao thông... có hiệu quả với nhiều hình thức phong phú, để tạo nhiều niềm vui và hứng thú học tập cho các em.

 

 

Tổ Lịch sử-GDCD năm học 2014-2015

 

       Cùng với sự phát triển của nhà trường Tổ Lịch Sử - GDCD luôn thực hiện tốt mọi đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, các thành viên trong tổ luôn gắn bó đoàn kết, không ngừng trau dồi chuyên môn nên nhiều năm tổ được nhà trường tặng giấy khen. Bên cạnh việc tham gia đầy đủ các hoạt động của trường, của ngành tổ còn đạt nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, tỉ lệ chất lượng bộ môn cũng như tỉ lệ tốt nghiệp nhiều năm liền vượt chỉ tiêu.

       Tháng 9 năm 2018,tổ có thêm thành viên mới là cô giáo Phạm Thị Mai Sa bộ môn GDCD. Tháng 10 năm 2018, để tạo điều kiện trong sinh hoạt chuyên môn, tổ Lịch Sử - GDCD tách ra làm hai tổ độc lập theo Quyết định của Hiệu trưởng Lê Văn Thành. Tổ GDCD  gồm Cô Phan Thị Lợi(Tổ trưởng) Thầy Trương Công Hiệp và cô Phạm Thị Mai Sa.

       Mặc dù đội ngũ giáo viên GDCD mỏng nhưng từ khi hoạt động độc lập Tổ vẫn là một trong những tổ mạnh của nhà trường nhiều năm dẫn đầu về tỉ lệ tốt nghiệp của trường, tốp cao của Sở, đặc biệt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhiều năm đạt giải cao như năm học 2017-2018; 2018-2019 và một năm có giải 3 đồng đội.

 

CÁC THÀNH VIÊN CỦA TỔ

 

  1. Cô giáo Phan Thị Lợi

Sinh năm 1977

Quê quán : Nghi Xuân - Hà Tỉnh

Trú quán : Khu phố 1,thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Tỉnh quảng Trị

  1. Cô giáo Phạm Thị Mai Sa

          Sinh năm :1985

Quê quán : Hương Khê - Hà Tỉnh

Trú quán : Khu phố 4, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, Tỉnh quảng Trị

  1. Thầy giáo Trương Công Hiệp

           Sinh năm 1977

Quê quán : Triệu Thượng - Triệu Phong - Quảng Trị

Trú quán : Xã Gio Quang, huyện Gio Linh,Tỉnh Quảng Trị

 

                                                                                      TTCM

 

                                                                               Phan Thị Lợi