VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ SINH HỌC- CÔNG NGHỆ

Tổ Sinh học – CNNN ( trước đây là tổ Sinh học- Vật lý – Tin học ) được tách ra từ  năm 2008 , thầy giáo Trần Cảnh Dũng là tổ trưởng chuyên môn (2008-2016).

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của nhà trường, thừa kế thành quả của các thế hệ thầy cô đi trước, tập thể tổ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh.

Chính từ những cố gắng đó đã đem đến những thành tích đáng kể, góp phần đưa chất lượng dạy-học của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong công tác mũi nhọn, có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, học sinh giỏi bộ môn.

Trong công tác thi đua của tổ và đội ngũ giáo viên cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Nhiều giáo viên của tổ đạt giáo viên dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi cấp trường và cấp tỉnh (5/6 giáo viên của tổ đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh), chiến sĩ thi đua cơ sở, giấy khen của giám đốc sở, công đoàn ngành.

Năm học 2017-2018 và năm 2019-2020, tổ được giám đốc sở GD-ĐT Quảng Trị tặng giấy khen.

Năm 2020, tổ được trường THPT Gio Linh tăng danh hiệu điển hình tiên tiến 5 năm (2015 - 2020)

Các giáo viên trong tổ đều tham gia tích cực nhiệt tình trong công tác đoàn thanh niên, công đoàn...