GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIN

Tổ Tin học được thành lập vào đầu năm học 2009-2010, tiền thân là tổ Lý-Tin-CN. Lúc đầu mới thành lập trong tổ có 4 giáo viên. Đến nay đội ngũ giáo viên trong tổ có sự chuyển biến về số lượng, có giáo viên chuyển nơi công tác và có giáo viên mới chuyển về trường. Số lượng giáo viên trong tổ hiện nay có tất cả 5 giáo viên. Mặc dù tổ Tin học thành lập muộn hơn so với các tổ bộ môn khác, giáo viên trong tổ hầu hết có tuổi đời và tuổi nghề còn non trẻ. Nhưng tất cả các giáo viên trong tổ đã không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ. Trong những năm qua có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; được Giám đốc tặng giấy khen, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

 Từ năm thành lập tổ đến nay, tổ Tin học đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Tổ đã thực hiện nhiều chuyên đề cấp tổ, cấp trường, cấp Tỉnh về đổi mới phương pháp dạy học được đồng nghiệp và Hội đồng bộ môn Tin học đánh giá cao. Đặc biệt trong trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh.

Từ năm học 2010 đến nay trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh tổ tin học có đội tuyển tham gia dự thi luôn ổn định về số lượng và chất lượng.  Trong đó tiêu biểu năm học 2011-2012 có em Nguyễn Thành Nhân đạt 02 giải học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh(Nhất, Ba) ở lớp 11, lớp 12.  Năm học 21012-2013 em được chọn vào đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi Quốc gia.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, trong năm học 2017-2018 tổ Tin học được Giám đốc sở GD & ĐT Quảng Trị tặng giấy khen. 

Với những thành tích nêu trên, là động lực cho tổ bộ môn Tin học tiếp tục phấn đấu trong các hoạt động chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, cùng với nhà trường xây dựng trường THPT Gio Linh ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TIN HỌC ĐÃ VÀ ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG

STT

HỌ VÀ TÊN

NĂM VỀ TRƯỜNG

CHỨC VỤ

1

Mai Quang Ninh

2008

TTCM

2

Nguyễn Thị Thu Hà

2003

Giáo viên

3

Hoàng Xuân Hiền

2004

Giáo viên

4

Nguyễn Thị Phương

2012

Giáo viên

5

Ngô Thị Thùy Yên

2015

Giáo viên

6

Nguyễn Thị Oanh

1998

GV (chuyển trường)

7

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

2005

GV (chuyển trường)

TỔ TRƯỞNG BỘ MÔN

Mai Quang Ninh