Thứ hai, 22/01/2018 - 17:23|

Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Chiều 21-12-2017, Đoàn trường tổ chức Chương trình văn nghệ chủ đề “MÀU ÁO LÍNH” kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2017).

Đến dự Chương trình có các đ/c đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gio Linh, về phía nhà trường: có đ/c Hoàng Vũ Thuần – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Đức Sáu – Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh khối chiều.

Đ/c Nguyễn Đức Sáu – Bí thư Đoàn trường đọc bài tuyên truyền truyền thống Ngày thành lập QĐNDVN

Chương trình văn nghệ với 12 tiết mục đến từ chi đoàn giáo viên và học snh thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, đặc biệt là với các đ/c trong BCH Quân sự huyện Gio Linh.

Chương trình được dàn dựng chu đáo. Các tiết mục đã diễn tả được lịch sử rất đỗi hào hùng của dân tộc Việt Nam; những chiến công vang dội của Quân đội Nhân dân Việt Nam được các em khắc họa rõ nét.

Tiết mục tốp ca “Hành khúc ngày và đêm” của chi đoàn giáo viên

Tiết mục “Hồi ức Mẹ Việt Nam anh hùng” của chi đoàn 11A3

Tiết mục “Cô gái mở đường” của chi đoàn 10B2

Múa, phụ họa “Huyền thoại mẹ” của Minh Hiếu và chi đoàn 12B4

“Vết chân tròn trên cát” của chi đoàn 11B3

Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ Trường THPT Gio Linh luôn biết ơn các anh hùng dân tộc, lực lượng vũ trang nhân dân đã và đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình, hùng thịnh.

Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn