Friday, 22/03/2019 - 05:22|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT GIO LINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Địa Lí” cụm Gio Linh – Vĩnh Linh.

          Thực hiện kế hoạch số: 1535/KH-GDĐT ngày 06/9/2018 của Sở GD và ĐT Quảng Trị về hoạt động của Hội đồng bộ môn văn hóa và Hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn cấp THPT năm học 2018 – 2019, ngày 09/10/ 2018 trường THPT Gio Linh đã tổ chức Ngày sinh hoạt chuyên môn cấp cụm môn Địa Lí với chủ đề “Hội thảo nâng cao chất lượng dạy và học môn Địa Lí”. Đến dự hội thảo có đồng chí Đỗ Mạnh Tôn – Trưởng bộ môn Địa Lí – Sở GD và ĐT cùng với sự có mặt của giáo viên dạy môn Địa Lí THPT trên địa bàn Huyện Vĩnh Linh – Gio Linh.

 

 

 

              Hội thảo đã tập trung thảo luận 3 nội dung trọng tâm: Tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học môn Địa Lí; Những vấn đề chung về nâng cao chất lượng dạy học Địa lí ở trường THPT; Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học thông qua ôn thi THPT Quốc gia.

 

               Qua buổi hội thảo giáo viên trong cụm đã chia sẻ thêm những kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong dạy học và ôn thi THPT Quốc Gia từ đó đã thống nhất đưa ra các giải pháp trong việc dạy học môn Địa Lí ở những trường thuận lợi và những trường khó khăn. Kết thúc buổi thảo luận đồng chí trưởng bộ môn đánh giá cao về việc tổ chức buổi hội thảo mặc dù là lần đầu tổ chức, còn nhiều vấn đề cần tháo gỡ trong thời gian tới song cũng đây là dịp để giáo viên trong cụm có cơ hội chia sẻ những kiến thức chuyên môn cùng nhau nâng cao chất lượng dạy học môn địa đáp ứng với thực tiễn dạy học hiện nay.

                                                                                                           Ban biên tập Website                                                        


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết