Phát động vệ sinh trường, lớp chuẩn bị đón học sinh vào năm học mới.

Sáng nay, 30/8/2021 Cấp ủy, BGH, BCH công đoàn, Đoàn trường tham gia buổi lao động vệ sinh phòng học và tôn tạo khuôn viên nhà trường. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nhà, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 nhà trường đã triển khai công tác chuẩn bị cho năm học mới như: trang cấp các dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn để không bị động khi bước vào năm học mới. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến nếu học sinh không thể đến trường do dịch bệnh.

Dự kiến ngày 06/9/2021 học sinh sẽ trở lại trường học tập theo công văn số 1768/SGDĐT-VP của Sở GD và ĐT, do đó công tác vệ sinh trường lớp và phương án phòng dịch đã được chú trọng, đảm bảo không gian trường học thông thoáng, sạch đẹp giúp các em học sinh an tâm học tập.

Một số hình ảnh của buổi phát động sáng nay:

Nguồn: Ban biên tập