Monday, 22/10/2018 - 08:06|

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Vào lúc 16 h 30 ngày 05 tháng 03 năm 2011 ,Ban nữ công trường THPT Gio Linh tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền giữa nữ CB – GV- CNV nhà trường với nữ sinh viên thực tập của trường ĐHSP Huế.  Đến dự buổi giao lưu bóng chuyền nữ có Đ/c Hoàng Sinh- Phó bí thư chi bộ- PHT- Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ. Đ/c Nguyễn Xuân Chiến- Chi uỷ viên – PHT . Đ/c Hoàng Văn Quynh -chủ tịch CĐ, đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Cùng với sự có mặt đông đủ các VĐV, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã đến dự và cổ vũ. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi , hào hứng, với những pha trình diễn ngoạn mục, hấp dẫn.

Đây là hoạt động thể thao đầy ý nghĩa, là cơ hội để chị em có dịp rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng xử lí bóng, tinh thần phối hợp đồng đội. Qua đó tạo niềm phấn khởi , sự tự tin, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và phấn đấu xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT của đơn vị ngày một khởi sắc

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu.

Đội hình 2 đội tuyển truớc trận giao hữu

Đội tuyển nữ trường THPT Gio Linh

Đội tuyển nữ SV thực tập

Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn