Friday, 22/03/2019 - 04:57|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT GIO LINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Rộn ràng Tết Trung Thu năm 2017

           Tối ngày 4/10/2017 (15/8 âm lịch), Công Đoàn Trường THPT Gio Linh đã tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

           Đến dự chương trình có thầy giáo Lê Văn Thành, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành công đoàn, đại diện Hội khuyến học, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

          Đây là hoạt động thiết thực thường niên của công đoàn nhà trường, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với con của giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Cùng với đó, đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

          Nhân dịp này, ban khuyến học của nhà trường tổ chức trao 45 suất quà khuyến học cho con của giáo viên, nhân viên trong nhà trường với tổng số tiền là 7.650.000 đồng.


Thầy Lê Văn Thành, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Trung Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trao quà khuyến học cho các cháu.

             Vui Tết Trung Thu, các cháu thiếu niên nhi đồng được giao lưu văn nghệ, cùng nhau ca hát, rước đèn ông sao, xem múa lân và thưởng thức hương vị của bánh Trung thu truyền thống. Đặc biệt các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt thì nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa từ ban khuyến học của nhà trường.


Múa lân vui Tết Trung Thu

                         
                                                                                                                                                            Nguồn: Công đoàn trường THPT  Gio LinhTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết