Tuesday, 24/04/2018 - 10:00|

Tọa đàm"Tâm sự người thầy"

Thực hiện chương trình hoạt động công đoàn năm học 2013-2014 và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học.Công đoàn THPT Gio Linh đã phối hợp với Đoàn trường THPT Gio linh đã tổ chức đêm giao lưu ''Tâm sự người thầy '' trong các hoạt động chào mừng ''Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11'' . Đêm giao lưu sẽ đem đến cho học sinh khán giả hiểu biết nhiều hơn về thầy cô giáo .Ngoài những giờ dạy hay hoạt đông giáo dục thì thầy cô giáo cũng là người bình thường cũng lo toan cơm áo gạo tiền  hay tình hình thời sự quốc tế cũng như trong nước cùng vui khi nhân được nhừng thông tinh tăng trưởng về kinh tế hay buồn lòng khi người cán bộ suy thoái đạo đức hay tham nhũng lãng phí.

Đêm giao lưu đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khi thầy giáo Hoàng Sinh kể lại kỷ niệm của mình có liên quan đến ngày 20/11 hay thầy giáo Trần Trọng Hà,thầy Lê Văn Trung đọc những vần thơ do mình sáng tác hay khi cô giáo Nguyễn Thi Hậu  hay cô Lê Thị Tuyết Nhung  hát những bài hát về người thầy  đã làm khán phòng như chùng xuống và kết thúc là những tràng pháo tay mà đồng nghiệp hay học sinh của các thầy cô hay khán giả đã dành tặng .

Tình cảm đó không những tặng các thầy cô tham gia giao lưu mà còn dành tặng cho những thầy cô giáo hay những người mà cuộc đời của mình dành cho ngành giáo dục.Với tình cảm của mình tôi xin kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Gio Linh, ngày 15 tháng 02 năm 2014

Hoàng Văn Quynh