Monday, 10/12/2018 - 22:02|

Giải bòng bàn cấp trường năm học 2015 -2016

Để lập tích cao nhất chào mừng 40 năm ngày thành lập trường THPT Gio Linh và thực hiện kế hoạch hoạt động công Đoàn năm học 2015-2016. Ngày 18/10/2015 ban chấp hành công Đoàn đã tổ chức giải bóng bàn giữa các tổ. Với tinh thần nâng cao kỷ năng và chọn được những vận động viên có trình độ cao để tham gia giải cụm Gio linh-Vĩnh Linh. Giải đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn nhiều trận đấu đã đạt được chất lượng cao và cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp.

Kết thúc: giải nhất đơn nam trao cho đoàn viên Nguyễn Thanh - Tổ hành chính; giải nhất đơn nữ trao cho cô Nguyễn thị Thủy - Tổ thể dục; nhất đôi nam thuộc về
tổ toán là thầy giáo Lê văn Lịch - Dương Phước Linh; đôi nam nữ giải nhất trao cho thầy Nguyễn Tiến Hưng và cô Nguyễn Thị Thủy tổ thể dục -Quốc phòng .

CT CÔNG ĐOÀN

Hoàng Văn Quynh