Friday, 22/03/2019 - 05:35|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT GIO LINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIO LINH TỔ CHỨC ĐI THAM QUAN DU LỊCH NHÂN DỊP 20/10/2017

         Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), được sự nhất trí của Chi ủy, ngày 15/10/2017 Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Gio Linh đã tổ chức buổi tham quan du lịch cho các chị em công đoàn viên của Công đoàn.


Chị em chụp hình lưu niệm cùng với chủ tịch Công đoàn Trường THPT Gio Linh

          Đợt tham quan du lịch lần này điểm đến là Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân nằm ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Suối nước khoáng nóng Thanh với nhiệt độ khoảng 600C, chất lượng suối khoáng nóng này được sánh ngang với các mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Sau khi tắm suối nước khoáng nóng xong, chị em thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng sang trọng của khu nghỉ dưỡng Alba và tiếp tục hành trình đến với những trung tâm thương mại lớn của thành phố Huế để tham quan,mua sắm.


Ban nữ công ghi lại khoảnh khắc tại Alba Thanh Tân

          Trong suốt hành trình tâm lý của chị em thực sự phấn khởi vui vẻ, chị em có dịp giao lưu tìm hiểu và học hỏi từ những câu chuyện trong đời sống riêng tư, hãy những câu chuyện hài hước của các đoàn viên Công đoàn. Qua chuyến đi những tiếng cười những câu vui đùa như xua tan đi những mệt nhọc của công việc hàng ngày, giúp chị em thêm gắn bó giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.        Chuyến tham qua du lịch đã thành công tốt đẹp đúng với tinh thần đề ra của các cấp lãnh đạo và cũng đáp ứng được tinh thần tôn vinh chị em phụ nữ toàn trường nhân ngày 20/10.

                                                                                                                                                            BCH CĐ

Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết