Monday, 22/10/2018 - 09:02|

Hội thi: " Tuyên truyền viên pháp luật giỏi cấp trường" năm học 2017 -2018

Thực hiện kế hoạch số 1405 của Sở GD&ĐT Quảng Trị ngày 29/9/2017 về việc tổ chức hội thi:" Tuyên truyền viên pháp luật giỏi" ngành giáo dục đào tạo Quảng Trị năm 2017 -2018, trường THPT Gio Linhđã tổ chức thành công hội thi vào ngày 26/10/2017.
       Đến dự với hội thi có: Thầy giáo Lê Văn Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng CBGVNV và học sinh khối chiều. Tham gia hội thi có 12 giáo viên đến từ 12 tổ chuyên môn của nhà trường, các giáo viên đã trình bày xuất sắc 2 phần thi tài năng và thuyết trình.

Nội dung phần thuyết trình tuyên truyền giáo dục cho học sinh trong nhà trường về các chủ đề: thanh niên với trách nhiệm bảo vệ tổ quốc; phòng chống ma túy; phòng chống bạo lực học đường và an toàn giao thông đường bộ... Phần thi tài năng đã cuốn hút sự theo dõi của CBGVNV  và học sinh trong nhà trường, qua các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm...

Ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng, trong đó:
- Giải nhất : Cô giáo Lê Thị Trâm - Bộ môn Ngữ văn
- Giải Nhì: Thầy giáo Nguyễn Thanh Sáng - Bộ môn Địa lý
- Giải Ba: Thầy giáo Trương Công Hiệp - Bộ môn  Giáo dục công dân
- 3 giải khuyến khích
Qua hội thi đã mang lại điểm mới trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường, từ đó giúp học sinh nâng cao ý thức về pháp luật.