A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT GIO LINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Sáng ngày 25/3, Đoàn trường THPT Gio Linh long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên 2022.

Tham dự buỗi lễ sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Xuân Chiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Cấp ủy, BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường, GVCN các chi đoàn khối sáng và toàn thể học sinh khối sáng.

Các thầy cô giáo trong Cấp ủy, BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường, GVCN các chi đoàn khối sáng và toàn thể học sinh khối sáng tham gia lễ chào cờ.

            Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, đội văn nghệ nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn thể hiện được tài năng, sự năng động, khéo léo của đoàn viên thanh niên trường THPT Gio Linh.

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu đã mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoài Bảo - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 91 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Gio Linh đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo ra sức thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí: Phạm Hoài Bảo – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Cấp ủy- BGH nhà trường, thầy giáo Hoàng Vũ Thuần – PHT đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời thầy cũng đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, góp phần xây dựng lớp đoàn viên trong thời kỳ mới vừa hồng, vừa chuyên, có “tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn”, khuyến khích, cổ vũ học sinh nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, làm chủ khoa học, công nghệ hiện đại, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tuổi trẻ sáng tạo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Chiến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng.

            Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của toàn thể ĐV-TN trong nhà trường, khẳng định quyết tâm cùng nhau đoàn kết, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích sáng tạo để thúc đẩy phong trào Đoàn của trường THPT Gio Linh ngày càng phát triển.

                                                                                                   Nguồn: Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết