Sunday, 22/07/2018 - 22:49|

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 Từ ngày 02/10 đến hết ngày 08/10/2017

Như Lê Nin đã từng nói “Học! học nữa! học mãi!”. Học tập là một việc rất quan trọng đối với tất cả mọi người từ ngàn xưa đến nay, nó giúp cho con người mở mang kiến thức, giúp cho đất nước văn minh, tiến bộ.

Thiết thực chào mừng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017, trường THPT Gio Linh đã và đang triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền; trưng bày sách và mô hình sách tại thư viện; viết bài giới thiệu về Bác Hồ-tấm gương học tập suốt đời ở bảng tin và qua chương trình phát thanh của nhà trường.

Mặc dù thời gian triển khai thực hiện chỉ mới ở những ngày của tuần lễ nhưng CBVC và học sinh trong nhà trường đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Mô hình "Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh" với lời tâm niệm "Chúng ta luôn hướng về Bác -  tấm gương tự học suốt đời”.

Mô hình “Ngọn Hải Đăng” như là người chỉ đường tin cậy của những người đi biển. Sách cũng vậy, sách là ngọn hải đăng khi mang đến
 ánh sáng tri thức cho con người, giúp cho con người có thêm vốn kiến thức phong phú.

Nguồn: Thư viện

Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn