Thứ hai, 22/01/2018 - 17:22|

Chương trình “Khi tôi 18” chủ đề “Phòng chống ma túy”

Thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015 của Sở GD & ĐT Quảng Trị, được sự chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường. Ngày 09/ 3/ 2015, BCH Đoàn trường THPT Gio Linh đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Phòng chống Ma túy” theo hình thức cuộc thi “Khi tôi 18”.

Thông qua 3 phần thi; tìm hiểu kiến thức, tài năng và phần thi hùng biện. Cuộc thi đã mang đến cho ĐVTN trong nhà trường những hiểu biết về luật phòng chống Ma túy, tác hại của Ma túy và nguy cơ Ma túy xâm nhập học đường đồng thời giáo dục các kỹ năng phòng tránh đối với Ma túy.

Kết quả cuộc thi giải nhất thuộc về các chi đoàn khối 11 ban A, giải nhì thuộc về chi đoàn khối 10 ban A và giải ba thuộc về các chi đoàn 11 ban B. Trên cơ sở hiệu quả tuyên truyền từ cuộc thi, trong thời gian tới BCH Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật và kỹ năng sống cho ĐVTN nhằm hướng đến một môi trường học đường an toàn thân thiện.

Một số hình ảnh chương trình: