Saturday, 19/01/2019 - 03:01|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT GIO LINH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chương trình khi tôi 18

Thực hiện kế hoạch số 237/KH-TWĐTN, ngày 25/11/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức “Chương trình khi tôi 18”; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, ngày 02/10/2017, Đoàn trường THPT Gio Linh đã tổ chức chương trình “Khi tôi 18” với chủ đề “Thanh niên với Luật giao thông đường bộ”.

           Tham dự chương trình, rất vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Chuyên viên Ban thiếu nhi tỉnh đoàn, Đ/c Nguyễn Gia Hùng, Đ/c Nguyễn Quang Anh - Đội CSGT Công an huyện Gio Linh, Thầy giáo Lê Văn Thành – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1300 ĐVTN trong nhà trường.

Chương trình “Khi tôi 18” đã thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong thanh niên học sinh bậc THPT, là sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là một hoạt động giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội, …

Trong chương trình, nhà trường cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
           Chương trình “Khi tôi 18” đã thành công tốt đẹp,  tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên nhà trường.

Một số hình ảnh:
Nguồn: thpt-giolinh-quangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết