Monday, 20/08/2018 - 10:38|

Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ học đường”

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2015 – 2016. Vừa qua Đoàn Trường THPT Gio Linh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ học đường”. Nhằm động viên về mặt tinh thần và hỗ trợ một phần nhỏ vật chất cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Từ nguồn quỹ “Kế hoạch nhỏ” trị giá 9 triệu đồng và 1 triệu đồng từ nguồn quỹ khuyến học Huyện, BCH Đoàn trường đã trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trong chương trình học sinh Dương Hoài My lớp 12A1 thay mặt cho các học sinh nhận học bổng đã có lời chia sẽ và hứa sẽ vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình để học thật giỏi để không phụ lòng thầy cô, bè bạn. Đồng thời cũng mong muốn có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn để giúp các em thực hiện ước mơ hoài bão trong tương lai.

BT ĐOÀN TRƯỜNG

Hoàng Vũ Thuần