A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Gio Linh tổ chức kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

      Hôm nay, ngày 20/11/2021 nhà trường tổ chức buổi kỷniệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), đến chung vui cùng thầy cô giáo nhà trường có thầy giáo Hoàng Đình Năng – nguyên Hiệu trưởng cùng quý thầy cô và nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu. Về phía Hội cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Văn Tự - Trưởng ban đại diện cùng đại diện các chi hội các lớp. 

     Trong diễn văn kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, thầy Nguyễn Xuân Chiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua những thành quả mà các thế hệ thầy và trònhà trường đạt được trong hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành của mái trường THPT Gio Linh thân yêu. Đặc biệt trong năm học 2020-2021 nhà trường đã được cấp trên công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt chuẩn kiểm định chất lượng mức độ II, đạt danh hiệu Cờ thi đua Chính phủ. Đây là phần thưởng cao quý minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của thầy và trò nhà trường trong năm học đầy khó khăn do chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh.

      Năm học 2021 – 2022 đang diễn ra trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp song với sức mạnh của sự đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động dạy học nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động đổi mới phương pháp dạy học cụ thể như: Các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo chủ đề tích hợp, theo chuyên đề giáo dục STEM; tổ chức hội thi thiết kế đồ dùng dạy học; cuộc thi nghiên cứu khoa học cho học sinh THPT…cùng với đó đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 41 giải trong đó 05 giải nhì ở các môn: Tiếng Anh, Sinh học, Ngữ văn, Hóa học và Tin học. Bên cạnh đó việc coi trọng công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, pháp luật, kỹ năng sống cho học sinh đã mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi toạ đàm:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết